Menu Close

Cách để tìm bạn trai đồng tính người da trắng ở Việt Nam

Cách tìm bạn trai ngoại quốc tại Việt Nam

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để đạt được ước mơ của mình.

Điều quan trọng nhất: Bạn phải học và thành thạo tiếng Anh!

Tôi không nghĩ rằng cần phải nhắc tới vấn đề này nhưng có vẻ như vẫn phải làm vậy. Nếu không sẵn sàng học tiếng Anh và thành thạo ngôn ngữ này thì bạn nên dừng lại đừng đọc tiếp bài viết này. Hãy suy nghĩ xem: Bạn muốn hẹn hò với người có thể giao tiếp thành thạo với mình hay với người gần như không thể làm được điều này?

Meet Single American Men

Lời khuyên 1: Ngoại hình không quan trọng!

“Tại sao người nước ngoài luôn cặp với những người châu Á xấu nhất?” Đây là một câu hỏi mà tôi nghe được rất nhiều và có vài đáp án cho câu hỏi này. Trước hết là bởi vì các tiêu chuẩn về vẻ đẹp là khác nhau, nhưng quan trọng hơn là ở thái độ. Sau khi tới Đông Nam Á, tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng những người “xấu xí” có thái độ, tính tình tốt hơn. Họ thường giúp đỡ và sẵn sàng làm những gì cần thiết để thỏa mãn bạn trai, và không chỉ trong chuyện trên giường.

Tôi nhận thấy những người đẹp trai gần như trông đợi tôi phục vụ cho họ mặc dù chính họ là người tiếp cận tôi trước. Tôi đã nhận được tin nhắn từ những chàng đẹp trai đề nghị tôi mát-xa! Thật nực cười! Nếu bạn đẹp trai, chỉ với việc sẵn sàng đi cùng và dạng chân trong phòng khách sạn thì không thể đủ để có được và giữ được một người đàn ông ngoại quốc. Rất ít đàn ông ngoại quốc sẽ chịu đựng một thái độ tồi chỉ vì bạn đẹp trai

Lời khuyên 2: Hãy giúp đỡ

Một thành viên của Expat đang chuẩn bị bữa trưa cho người đàn ông của mình (là tôi)!

Điều này rất quan trọng nhưng tôi thấy không có nhiều người làm được. Đa số người nước ngoài đến Đông Nam Á một mình. Chúng ta đều biết có rất nhiều người ở đây chỉ chờ đợi để lợi dụng khi họ có thể. Một cách để có được trái tim người nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng là giúp đỡ họ. Có rất nhiều cách để giúp đỡ:

Giúp anh ấy tìm một chỗ ở an toàn với giá cả hợp lý.

Trước khi anh ấy tới, hãy đảm bảo rằng anh ấy sẽ có phòng khách sạn với mức giá tốt. Hỏi anh ấy muốn làm những gì, ở khu nào và tư vấn cho anh ấy. Về cơ bản, hãy trở thành hướng dẫn viên du lịch cho anh ấy.

Đón anh ấy tại sân bay. Kể cả nếu bạn phải bỏ dở công việc của mình.

Hãy chuẩn bị sẵn một bữa ăn tự nấu tại nhà cho anh ấy khi tới nơi nếu có thể.

Nếu anh ấy thấy rằng bạn sẵn sàng đi xa vì mình, bạn sẽ có được lợi thế so với những người khác. Ngoài ra, nếu bạn trình bày sự việc hợp lý, anh ấy rất có thể sẽ hoàn lại khoản chi phí bạn đã bỏ ra, chỉ cần nhớ đừng mong đợi điều này sẽ xảy ra.

Lời khuyên 3: Đừng đòi tiền

The Gay Expat không phải là trang web dành cho những người chỉ tìm kiếm mỏ tiền, người tình một đêm, hay người mại dâm. Nếu bạn đòi tiền ngay lập tức thì sẽ chỉ làm cho anh ấy đề cao cảnh giác và không bao giờ tin tưởng bạn.

Thậm chí có khả năng cao là sau khi quan hệ, bạn sẽ chẳng thấy tăm hơi anh ấy đâu nữa. Yikes!!

Thành thực mà nói, tôi khuyên bạn không nên đưa ra yêu cầu về tiền bạc. Sau khi đã thiết lập mối quan hệ đáng tin tưởng và anh ấy cảm thấy thoải mái với bạn thì bạn có thể cho anh ấy biết mình cần giúp đỡ điều gì, và sau đó hãy để anh ấy quyết định xem có muốn giúp đỡ hay không. Đừng hối thúc việc này. Nếu bạn chỉ trông đợi tình một đêm để đổi lấy tiền thì cũng vẫn tốt nếu cả hai bên cùng biết mục đích này.

Lời khuyên 4: Đừng làm trò trong vấn đề quan hệ tình dục

Nếu bạn sắp hẹn hò với một chàng trai ngoại quốc, hãy xác định rằng anh ấy sẽ muốn quan hệ rất sớm. Đây là sự khác biệt về văn hoá. Làm trò ngớ ngẩn và giả vờ vẫn còn trinh không hề dễ thương và cũng chẳng giúp bạn ghi điểm. Việc này chỉ thể hiện rằng bạn chưa trưởng thành, không đáng tin cậy, và không xứng đáng với thời gian của anh ấy.

Tôi không nói rằng bạn có nghĩa vụ phải làm tình ngay trong buổi hẹn đầu tiên, buổi thứ hai hay buổi thứ ba, nhưng nếu rõ ràng là bạn đang cố ra vẻ làm khó thì bạn sẽ bị bỏ qua rất nhanh thôi. Tôi đã bỏ qua không biết bao nhiêu người vì họ đã cố gắng thể hiện rằng mình vẫn còn trinh ở tuổi 29. Hầu hết người nước ngoài sẽ không quan tâm tới việc bạn đã ngủ với bao nhiêu người trong quá khứ.

Lời khuyên 5: Làm thụ (bottom) hoặc ít nhất là linh hoạt (versatile)

Kích thước dương vật trung bình ở khu vực Đông Nam Á là 9-13cm. Trong khi đó, tại Mỹ và Châu Âu, kích thước trung bình của dương vật là khoảng 15cm. Ngoài ra, dù đúng hay sai, hầu hết người Mỹ quan hệ với người châu Á là thụ. Nếu bạn chỉ có 9cm là lại chỉ làm công (top). Chỉ cần nói nhỏ nhanh từ trước để họ hiểu rằng hậu môn của bạn đã quen với những cây hàng khoảng 9-13cm . Hãy ghi nhớ điều này khi bạn quan hệ với anh ấy lần đầu tiên.

Lời khuyên 6: Tránh những người ngoại quốc ngược đãi

Trong khi có rất nhiều kẻ lừa đảo ở Đông Nam Á chờ đợi để lợi dụng người nước ngoài, thật đáng buồn là cũng có một số ít người nước ngoài đang lạm dụng, ngược đãi người chồng châu Á của họ. Bạn không muốn tin vào điều này. Dù rằng sức hấp dẫn đi sang Mỹ là rất lớn, nhưng tôi đã được nghe nhiều câu chuyện về những người châu Á tự sát vì bị lạm dụng.

Bạn có thể tự bảo vệ bản thân bằng cách trở thành một người chính trực. Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một mỏ tiền thì hãy xác định sẽ có một đối tác độc đoán và thích kiểm soát. Đó là lý do duy nhất khiến nhiều người đàn ông sẵn lòng làm mỏ tiền. Ngoài ra còn có những điều khác bạn phải trông chừng:

Nói lời yêu quá nhanh, nhanh chóng tức giận, hứa sẽ đưa bạn trở về quê nhà của anh ta ngay lập tức, liên tục nhắc về số tiền anh ta đã chi tiêu cho bạn, không tôn trọng giới hạn tình dục của bạn.

Bạn không phải là đồ chơi của ai cả. Nếu anh ta không tôn trọng bạn đủ để dừng lại khi bạn đã nói với anh ta 5 lần rằng mình không có tâm trạng hoặc bạn vẫn còn đau từ lần quan hệ trước, thì điều gì khiến bạn nghĩ rằng anh ta sẽ tôn trọng bạn nhiều hơn trong tương lai ?

Lời khuyên 7: Mua tặng anh ấy một món quà

Không nhất thiết phải có một món quà đắt tiền. Có rất nhiều nơi để bạn có thể tìm mua một món quà phù hợp. Lazada.com có rất nhiều mặt hàng có thể làm quà tặng hấp dẫn cho người phương Tây. Việc này sẽ thể hiện với anh ấy rằng bạn đang nghiêm túc. Nhớ tên trò chơi sẽ làm bạn nổi bật so với các đối thủ khác. Tôi nhận ra rằng, để người ngoại quốc luôn trả tiền đã là một nét văn hoá, nhưng thể hiện với anh ấy rằng bạn luôn trong cuộc chơi sẽ có ý nghĩa rất nhiều đối với anh ấy!

Cuối cùng, hãy thành thật

Tôi đã chứng kiến nhiều mối quan hệ tốt đẹp giữa người châu Á và người nước ngoài ở Thái Lan, Campuchia và Philippines. Trong những mối quan hệ yêu đương thực sự, tôi thấy một xu hướng chung. Không ai lợi dụng người còn lại. Người đàn ông châu Á không chỉ kiếm tiền và người ngoại quốc không chỉ tìm kiếm một bạn tình trẻ. Tôi hy vọng bài viết của mình hữu ích cho bạn! Chúc bạn may mắn trên hành trình tìm kiếm người yêu ngoại quốc của mình!

Đăng ký để gặp gỡ nam giới nước ngoài ! –> Đăng ký để gặp gỡ bạn trai ngoại quốc !

Hãy tại hồ sơ miễn phí tại INGaydating.com – để hẹn hò cùng những anh da trắng khá giả ngay nhé.

There's Light At the End of The Tunnel
  Subscribe to my email list to receive free gay dating tips and my secrets to finally land a husband.
We respect your privacy.

8 Comments

  1. NGUYEN DUY

    im 27 yrs, Im Vietnamese , im bottom , i living in Vietnam (Ho Chi Minh city). I looking for someone to be friend and then we can have special relationship

  2. Khuong Le

    I’m 30 yrs, I’m Vietnamese, i’m bottom , i’m living in Vietnam (Ho Chi Minh city). I’m looking for someone to be friend and then we can have special relationship.

Leave a Reply

Your email address will not be published.