เคล็ดลับหาแฟนฝรั่งสำหรับหนุ่มในเมืองไทย

เคล็ดลับ 0 : คุณควรเรียนภาษาอังกฤษ

จริงๆแล้วผมไม่คิดว่าผมต้องพูดเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณไม่อยากที่จะเรียนภาษาอังกฤษให้เก่ง ก็ไม่ต้องเสียเวลาอ่านที่เหลือเลย ลองคิดดูเล่นๆ คุณอยากออกเดทแบบคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันดี หรือแค่คุยกันแบบงูๆปลา เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง?

เคล็ดลับ 1 : มันไม่เกี่ยวว่าคุณจะหล่อมั้ย

ทำไมผู้ชายฝรั่งหล่อๆถึงมักได้แฟนหน้าตาขี้เหล่” เป็นคำถามที่ผมได้ยินบ่อยๆและก็มีคำตอบอยู่ไม่กี่คำตอบ หนึ่งก็คือความหล่อความสวยของแต่ละคนไม่เท่ากัน และสองซึ่งสำคัญมากกว่าก็คือว่าทัศนคติ หลังจากมาถึงที่นี่ได้ไม่นาน ผมก็ค้นพบว่า หนุ่มหน้าตาขี้เหล่มีทัศนคติที่ดีกว่าพวกหล่อๆ พวกเขายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือและสร้างความสุขให้แก่ผู้ชายของเขาด้วยความเต็มใจ แต่เดี๋ยวก่อนผมไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงนะ

สำหรับหนุ่มหล่อ ผมพบว่าส่วนใหญ่แล้วพวกเขาจะหวังให้ผมดูแลและปรนเปรอพวกเขามากกว่าทั้งๆที่บางทีพวกเขาเป็นคนเข้าหาผมเอง ผมเคยได้รับข้อความจากหนุ่มหล่อหน้าตาดีเสนอให้ผมเป็นนวดให้เขา! 555 ถ้าคุณต้องการดูเป็นหนุ่มหล่อสำหรับเขาและต้องการก้าวขาเข้าห้องในโรงแรมของเขา นี่ไม่เพียงพอที่จะได้ใจและทำให้หนุ่มฝรั่งอยู่กับคุณได้นาน หนุ่มฝรั่งจำนวนไม่มากทีจะยอมรับหนุ่มที่ทัศนคติไม่ดีและอยู่ด้วยในระยะยาวเพียงเพราะความหล่อเป็นเหตุ

เคล็ดลับ 2: ทำตัวให้เป็นประโยชน์

นี่คือสิ่งสำคัญและผมยังไม่เห็นหนุ่มๆทำแบบนี้มากนัก ฝรั่งส่วนใหญ่มาที่นี่คนเดียว พวกเราก็รู้นะว่าจะมีคนมากมายแค่ไหนที่จ้องจับเขา วิธีที่เร็วและง่ายที่จะได้หัวใจผู้ชายฝรั่งคือทำตัวให้เป็นประโยชน์ และก็มีมากมายหลายวิธีที่จะทำได้

ช่วยเขาหาที่พักที่ปลอดภัยและราคาสมเหตุสมผล

ก่อนที่เขาจะมาถึงที่นี่ ต้องแน่ใจว่าเขาจะได้โรงแรมในราคาที่ดี ถามเขาว่าต้องการทำอะไรบ้างและเขาพักอาศัยอยู่ส่วนไหนของเมือง และก็เป็นเอเจนซี่จัดการท่องเที่ยวให้เขาไปเลย

ไปรับเขาที่สนามบิน ถึงแม้จะหมายถึงว่าคุณต้องเสียงานเสียการบางครั้ง ก็ต้องยอมเป็นแบบนั้น

เตรียมอาหารไว้สำหรับเขาถ้าคุณทำได้

ถ้าเขาเห็นว่าคุณยินดีที่จะทำอะไรพิเศษให้เขา คุณก็ได้เปรียบคู่แข่งแล้ว รวมถึงถ้าคุณแสดงออกอย่างจริงใจ เขาก็น่าจะตอบแทนอะไรให้คุณบ้างแต่อย่าตั้งใจคาดหวังมากนัก

เคล็ดลับ 3 : อย่าถามหาเงิน

เกย์ฝรั่งไม่ใช่ Sugar Daddy หรือ เสี่ยเลี้ยงที่ยอมเสียเงินซื้อตัวคุณ ถ้าคุณถามหาเงินทันที คุณจะทำให้เขาตั้งการ์ดและจะไม่เชื่อใจคุณอีกเลย

มันมีโอกาสเกิดขึ้นได้นะ เมื่อพวกคุณมีเซ็กซ์กันแล้ว คุณจะไม่ได้เห็นเขาอีกเลย !

ผมไม่แนะนำให้คุณขอเงินเขาตรงๆ หลังจากคุณสร้างความสัมพันธ์อันดี สร้างความเชื่อใจ และทำให้เขารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับคุณ ถึงเวลานั้นคุณก็อาจจะขอการความช่วยเหลือในบางเรื่อง และปล่อยให้เขาตัดสินใจเองว่าช่วยมั้ย แต่อย่ากดดันเขาละ ถ้าคุณมองหาแค่การทำเพื่อเงิน มันก็ไม่มีอะไรเสียกายตราบใดที่คุณทั้งสองเข้าใจตรงกัน

เคล็ดลับ 4 : อย่าเพลย์เกมส์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์

ถ้าคุณกำลังจะเดทกับหนุ่มฝรั่งและคาดหวังเรื่องเซ็กซ์อย่างใจร้อน วัฒนธรรมที่แตกต่างกัน การเพลย์เกมส์แบบไม่ฉลาดและแสร้งว่าคุณยังบริสุทธิ์นั้นไม่ใช่เรื่องน่ารัก และคุณจะไม่ได้แต้มใดๆเลย กลับแสดงถึงความไม่เป็นผู้ใหญ่ ความไม่น่าเชื่อถือ และไม่คุ้มค่ากับการเสียเวลาของเขา ผมไม่ได้บอกว่า คุณจะต้องมีเซ็กซ์ในเดทแรก เดทที่ 2 หรือ เดทที่ 3 แต่ถ้ามันเป็นเรื่องแปลกสำหรับคุณ ผมบอกได้แค่ว่าคุณแค่พยายามที่จะทำให้มันจบเกมโดยไว ผมบอกคุณไม่ได้หรอกนะว่าผมผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คนเขาพยายามบอกผมว่า เขาอายุ 29 ปีและยังบริสุทธิ์ หนุ่มๆฝรั่งอ่ะเขาไม่สนใจอดีตคุณหรอกนะว่าคุณจะผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คน

เคล็ดลับ 5 : ควรอยู่ข้างล่างหรืออย่างน้อยก็ได้ทุกตำแหน่ง

ฟังนะ โดยเฉลี่ยขนาดน้องชายของผู้ชายเอเชียประมาณ 3.5-5 นิ้ว เทียบกับของผู้ชายอเมริกันหรือยุโรปที่เฉลี่ยอยู่ที่ 6 นิ้ว อาจถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง ผู้ชายอเมริกันส่วนใหญ่ร่วมรักกับหนุ่มเอเชียโดยหนุ่มเอเชียอยู่ข้างล่าง ถ้าคุณมีขนาด 3.5 นิ้วและถนัดข้างบนอย่างเดียว ผมแนะนำเลยนะ เจลเพิ่มขนาด จากคอมเม้นจากคนอ่านของผมเข้าใจว่า ประตูหลังของคุณถูกใช้สำหรับขนาดน้องชายขนาด 3.5-5 นิ้วมาก่อน เพราะฉะนั้นให้ระลึกไว้เสมอเมื่อคุณปฏิบัติการครั้งแรก

เคล็ดลับ 6 : หลีกเลี่ยงการละเมิดสิทธิ์กับหนุ่มฝรั่ง

Looking to Meet Thai Boys? Try Thai Cupid! The World’s Largest Gay Thai Dating Sire

ขณะที่มีผู้หวังผลประโยชน์มากมายจ้องจะจับหนุ่มฝรั่งนั้น แต่ยังมีเรื่องน่าเศร้าอีกด้าน มีจำนวนฝรั่งจำนวนหนึ่งก็รังแกและเอาเปรียบคู่ขาชาวเอเชียเหมือนกัน คุณไม่อยากจะเชื่อผมหรอก การจูงใจหนุ่มๆชาวเอเชียว่าจะพาพวกเขาไปอเมริกานั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจได้มาก แต่ผมก็เคยได้ยินเรื่องของหนุ่มเอเชียที่ยืนยันจะฆ่าตัวตายเพราะการถูกรังแกและเอาเปรียบ

คุณสามารถปกป้องตัวเองโดยการเคารพสิทธิ์ของตัวเอง ถ้าทั้งหมดที่คุณกำลังมองหาคือ Sugar Daddy หรือ เสี่ยเลี้ยง และยอมรับที่จะถูกควบคุมหรือเป็นเบี้ยล่าง นี่เป็นเหตุผลเดียวที่ผู้ชายฝรั่งส่วนใหญ่อยากจะเป็น Sugar Daddy จริงๆแล้วยังมีอีกหลายอย่างที่คุณควรมองหามากกว่าเรื่องนี้

การอ้างรักเร็วเกินไป โกรธเร็วเกินไป สัญญาว่าจะพาคุณไปบ้านเกิดของเขาทันที พร่ำบอกว่าเขาใช้เงินไปกับคุณเท่าไร ไม่เคารพขอบเขตของการมีเซ็กซ์ของคุณ

คุณไม่ใช่ของเล่นของเขา ถ้าเขาไม่เคารพในตัวคุณมากพอที่จะถอยกลับเมื่อคุณบอกเขาเป็นครั้งที่ 5 ว่า คุณไม่มีอารมณ์หรือคุณยังรู้สึกเจ็บจากคราวที่ แล้วอะไรล่ะที่คุณคิดว่าต่อไปเขาจะเคารพคุณมากขึ้น

เคล็ดลับ 7 : ซื้อของขวัญให้เขา

ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นของขวัญราคาแพง คุณสามารถหาของขวัญได้จากหลายๆที่ เช่น Lazada.com แหล่งของขวัญแหล่งใหญ่ที่น่าจะถูกใจหนุ่มฝรั่งทั้งหลาย นี่จะเป็นการแสดงว่าคุณจริงจังกับเขา จำไว้ว่า คุณจะแตกต่างจากคู่แข่ง ผมเข้าใจดีว่า ตามวัฒนธรรมของชาวเอเชีย ผู้ชายฝรั่งมักจะเป็นคนจ่ายเสมอ แต่ถ้าคุณแสดงให้เขาเห็นความแตกต่างนี้ คุณจะได้ใจเขาไปเต็มๆเลย

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เป็นตัวของตัวเอง

ผมได้เห็นคู่รักชาวเอเชียกับฝรั่งที่มีความสุขหลายคู่ในเมืองไทย กัมพูชา และก็ฟิลิปปินส์ ผมได้เห็นบางอย่างในความรักแท้นี้ คือ ไม่มีใครหลอกใช้ใคร เด็กหนุ่มเอเชียก็ไม่ได้แค่จะมองหาขุมทรัพย์จากผู้ชายฝรั่ง และผู้ชายฝรั่งก็ไม่ได้แค่มองหาเรื่องบนเตียงจากหนุ่มเอเชีย ผมหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อพวกคุณไม่มากก็น้อย

โชคดีในการตามหารักแท้จากหนุ่มฝรั่ง !

Meet White Daddies NOW

NO MORE HOLIDAYS ALONE
Sign up and get my FREE weekly gay dating and travel tips
We respect your privacy.
0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

©2019 The Gay Expat.com Trademark Pending

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
or

Log in with your credentials

Forgot your details?