Menu Close

เคล็ดลับหาแฟนฝรั่งสำหรับหนุ่มในเมืองไทย

เคล็ดลับหาแฟนฝรั่งสำหรับหนุ่มในเมืองไทย

เคล็ดลับ 0 : คุณควรเรียนภาษาอังกฤษ

จริงๆแล้วผมไม่คิดว่าผมต้องพูดเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณไม่อยากที่จะเรียนภาษาอังกฤษให้เก่ง ก็ไม่ต้องเสียเวลาอ่านที่เหลือเลย ลองคิดดูเล่นๆ คุณอยากออกเดทแบบคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันดี หรือแค่คุยกันแบบงูๆปลา เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง?

เคล็ดลับ 1 : มันไม่เกี่ยวว่าคุณจะหล่อมั้ย

ทำไมผู้ชายฝรั่งหล่อๆถึงมักได้แฟนหน้าตาขี้เหล่” เป็นคำถามที่ผมได้ยินบ่อยๆและก็มีคำตอบอยู่ไม่กี่คำตอบ หนึ่งก็คือความหล่อความสวยของแต่ละคนไม่เท่ากัน และสองซึ่งสำคัญมากกว่าก็คือว่าทัศนคติ หลังจากมาถึงที่นี่ได้ไม่นาน ผมก็ค้นพบว่า หนุ่มหน้าตาขี้เหล่มีทัศนคติที่ดีกว่าพวกหล่อๆ พวกเขายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือและสร้างความสุขให้แก่ผู้ชายของเขาด้วยความเต็มใจ แต่เดี๋ยวก่อนผมไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงนะ

สำหรับหนุ่มหล่อ ผมพบว่าส่วนใหญ่แล้วพวกเขาจะหวังให้ผมดูแลและปรนเปรอพวกเขามากกว่าทั้งๆที่บางทีพวกเขาเป็นคนเข้าหาผมเอง ผมเคยได้รับข้อความจากหนุ่มหล่อหน้าตาดีเสนอให้ผมเป็นนวดให้เขา! 555 ถ้าคุณต้องการดูเป็นหนุ่มหล่อสำหรับเขาและต้องการก้าวขาเข้าห้องในโรงแรมของเขา นี่ไม่เพียงพอที่จะได้ใจและทำให้หนุ่มฝรั่งอยู่กับคุณได้นาน หนุ่มฝรั่งจำนวนไม่มากทีจะยอมรับหนุ่มที่ทัศนคติไม่ดีและอยู่ด้วยในระยะยาวเพียงเพราะความหล่อเป็นเหตุ

เคล็ดลับ 2: ทำตัวให้เป็นประโยชน์

นี่คือสิ่งสำคัญและผมยังไม่เห็นหนุ่มๆทำแบบนี้มากนัก ฝรั่งส่วนใหญ่มาที่นี่คนเดียว พวกเราก็รู้นะว่าจะมีคนมากมายแค่ไหนที่จ้องจับเขา วิธีที่เร็วและง่ายที่จะได้หัวใจผู้ชายฝรั่งคือทำตัวให้เป็นประโยชน์ และก็มีมากมายหลายวิธีที่จะทำได้

ช่วยเขาหาที่พักที่ปลอดภัยและราคาสมเหตุสมผล

ก่อนที่เขาจะมาถึงที่นี่ ต้องแน่ใจว่าเขาจะได้โรงแรมในราคาที่ดี ถามเขาว่าต้องการทำอะไรบ้างและเขาพักอาศัยอยู่ส่วนไหนของเมือง และก็เป็นเอเจนซี่จัดการท่องเที่ยวให้เขาไปเลย

ไปรับเขาที่สนามบิน ถึงแม้จะหมายถึงว่าคุณต้องเสียงานเสียการบางครั้ง ก็ต้องยอมเป็นแบบนั้น

เตรียมอาหารไว้สำหรับเขาถ้าคุณทำได้

ถ้าเขาเห็นว่าคุณยินดีที่จะทำอะไรพิเศษให้เขา คุณก็ได้เปรียบคู่แข่งแล้ว รวมถึงถ้าคุณแสดงออกอย่างจริงใจ เขาก็น่าจะตอบแทนอะไรให้คุณบ้างแต่อย่าตั้งใจคาดหวังมากนัก

เคล็ดลับ 3 : อย่าถามหาเงิน

เกย์ฝรั่งไม่ใช่ Sugar Daddy หรือ เสี่ยเลี้ยงที่ยอมเสียเงินซื้อตัวคุณ ถ้าคุณถามหาเงินทันที คุณจะทำให้เขาตั้งการ์ดและจะไม่เชื่อใจคุณอีกเลย

มันมีโอกาสเกิดขึ้นได้นะ เมื่อพวกคุณมีเซ็กซ์กันแล้ว คุณจะไม่ได้เห็นเขาอีกเลย !

ผมไม่แนะนำให้คุณขอเงินเขาตรงๆ หลังจากคุณสร้างความสัมพันธ์อันดี สร้างความเชื่อใจ และทำให้เขารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับคุณ ถึงเวลานั้นคุณก็อาจจะขอการความช่วยเหลือในบางเรื่อง และปล่อยให้เขาตัดสินใจเองว่าช่วยมั้ย แต่อย่ากดดันเขาละ ถ้าคุณมองหาแค่การทำเพื่อเงิน มันก็ไม่มีอะไรเสียกายตราบใดที่คุณทั้งสองเข้าใจตรงกัน

เคล็ดลับ 4 : อย่าเพลย์เกมส์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์

ถ้าคุณกำลังจะเดทกับหนุ่มฝรั่งและคาดหวังเรื่องเซ็กซ์อย่างใจร้อน วัฒนธรรมที่แตกต่างกัน การเพลย์เกมส์แบบไม่ฉลาดและแสร้งว่าคุณยังบริสุทธิ์นั้นไม่ใช่เรื่องน่ารัก และคุณจะไม่ได้แต้มใดๆเลย กลับแสดงถึงความไม่เป็นผู้ใหญ่ ความไม่น่าเชื่อถือ และไม่คุ้มค่ากับการเสียเวลาของเขา ผมไม่ได้บอกว่า คุณจะต้องมีเซ็กซ์ในเดทแรก เดทที่ 2 หรือ เดทที่ 3 แต่ถ้ามันเป็นเรื่องแปลกสำหรับคุณ ผมบอกได้แค่ว่าคุณแค่พยายามที่จะทำให้มันจบเกมโดยไว ผมบอกคุณไม่ได้หรอกนะว่าผมผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คนเขาพยายามบอกผมว่า เขาอายุ 29 ปีและยังบริสุทธิ์ หนุ่มๆฝรั่งอ่ะเขาไม่สนใจอดีตคุณหรอกนะว่าคุณจะผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คน

เคล็ดลับ 5 : ควรอยู่ข้างล่างหรืออย่างน้อยก็ได้ทุกตำแหน่ง

ฟังนะ โดยเฉลี่ยขนาดน้องชายของผู้ชายเอเชียประมาณ 3.5-5 นิ้ว เทียบกับของผู้ชายอเมริกันหรือยุโรปที่เฉลี่ยอยู่ที่ 6 นิ้ว อาจถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง ผู้ชายอเมริกันส่วนใหญ่ร่วมรักกับหนุ่มเอเชียโดยหนุ่มเอเชียอยู่ข้างล่าง ถ้าคุณมีขนาด 3.5 นิ้วและถนัดข้างบนอย่างเดียว ผมแนะนำเลยนะ เจลเพิ่มขนาด จากคอมเม้นจากคนอ่านของผมเข้าใจว่า ประตูหลังของคุณถูกใช้สำหรับขนาดน้องชายขนาด 3.5-5 นิ้วมาก่อน เพราะฉะนั้นให้ระลึกไว้เสมอเมื่อคุณปฏิบัติการครั้งแรก

เคล็ดลับ 6 : หลีกเลี่ยงการละเมิดสิทธิ์กับหนุ่มฝรั่ง

Looking to Meet White Americans? The World’s International Gay Dating

ขณะที่มีผู้หวังผลประโยชน์มากมายจ้องจะจับหนุ่มฝรั่งนั้น แต่ยังมีเรื่องน่าเศร้าอีกด้าน มีจำนวนฝรั่งจำนวนหนึ่งก็รังแกและเอาเปรียบคู่ขาชาวเอเชียเหมือนกัน คุณไม่อยากจะเชื่อผมหรอก การจูงใจหนุ่มๆชาวเอเชียว่าจะพาพวกเขาไปอเมริกานั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจได้มาก แต่ผมก็เคยได้ยินเรื่องของหนุ่มเอเชียที่ยืนยันจะฆ่าตัวตายเพราะการถูกรังแกและเอาเปรียบ

คุณสามารถปกป้องตัวเองโดยการเคารพสิทธิ์ของตัวเอง ถ้าทั้งหมดที่คุณกำลังมองหาคือ Sugar Daddy หรือ เสี่ยเลี้ยง และยอมรับที่จะถูกควบคุมหรือเป็นเบี้ยล่าง นี่เป็นเหตุผลเดียวที่ผู้ชายฝรั่งส่วนใหญ่อยากจะเป็น Sugar Daddy จริงๆแล้วยังมีอีกหลายอย่างที่คุณควรมองหามากกว่าเรื่องนี้

การอ้างรักเร็วเกินไป โกรธเร็วเกินไป สัญญาว่าจะพาคุณไปบ้านเกิดของเขาทันที พร่ำบอกว่าเขาใช้เงินไปกับคุณเท่าไร ไม่เคารพขอบเขตของการมีเซ็กซ์ของคุณ

คุณไม่ใช่ของเล่นของเขา ถ้าเขาไม่เคารพในตัวคุณมากพอที่จะถอยกลับเมื่อคุณบอกเขาเป็นครั้งที่ 5 ว่า คุณไม่มีอารมณ์หรือคุณยังรู้สึกเจ็บจากคราวที่ แล้วอะไรล่ะที่คุณคิดว่าต่อไปเขาจะเคารพคุณมากขึ้น

เคล็ดลับ 7 : ซื้อของขวัญให้เขา

ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นของขวัญราคาแพง คุณสามารถหาของขวัญได้จากหลายๆที่ เช่น Lazada.com แหล่งของขวัญแหล่งใหญ่ที่น่าจะถูกใจหนุ่มฝรั่งทั้งหลาย นี่จะเป็นการแสดงว่าคุณจริงจังกับเขา จำไว้ว่า คุณจะแตกต่างจากคู่แข่ง ผมเข้าใจดีว่า ตามวัฒนธรรมของชาวเอเชีย ผู้ชายฝรั่งมักจะเป็นคนจ่ายเสมอ แต่ถ้าคุณแสดงให้เขาเห็นความแตกต่างนี้ คุณจะได้ใจเขาไปเต็มๆเลย

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เป็นตัวของตัวเอง

ผมได้เห็นคู่รักชาวเอเชียกับฝรั่งที่มีความสุขหลายคู่ในเมืองไทย กัมพูชา และก็ฟิลิปปินส์ ผมได้เห็นบางอย่างในความรักแท้นี้ คือ ไม่มีใครหลอกใช้ใคร เด็กหนุ่มเอเชียก็ไม่ได้แค่จะมองหาขุมทรัพย์จากผู้ชายฝรั่ง และผู้ชายฝรั่งก็ไม่ได้แค่มองหาเรื่องบนเตียงจากหนุ่มเอเชีย ผมหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อพวกคุณไม่มากก็น้อย

โชคดีในการตามหารักแท้จากหนุ่มฝรั่ง !

Meet White Daddies NOW

There's Light At the End of The Tunnel
  Subscribe to my email list to receive free gay dating tips and my secrets to finally land a husband.
We respect your privacy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.